Site Vệ Tinh – Cách Giúp Nâng Cao Chất Lượng

Site Vệ Tinh – Cách Giúp Nâng Cao Chất Lượng Backlink Cho Site Vệ Tinh

Table Of Contents

Việc đi backlink trên site vệ tinh sẽ giúp đảm bảo an toàn cho money site và tăng sức mạng cho website chính. Tuy nhiên, việc bắn backlink vô tội vạ vào trong site vệ tinh sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết. Bài viết này Terus sẽ đưa ra cho bạn cách để giúp nâng cao chất lượng backlink trên site vệ tinh.

Site vệ tinh

I. Định nghĩa Site vệ tinh

Hệ thống site vệ tinh, còn được gọi là “website vệ tinh”, bao gồm các website con có cùng chủ đề hoặc liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà trang web chính cung cấp.

Mặt khác, các trang vệ tinh không có cùng subdomain hoặc trang con của website chính. Hệ thống website này hoạt động theo cách khác với một website thông thường.

Liên kết được trả về từ các website, diễn đàn, blog và mạng xã hội tới website của bạn được gọi là backlink. Trong quá trình xây dựng công cụ tìm kiếm (SEO), việc có các trang có nhiều liên kết liên quan là một trong những yếu tố quan trọng nhất để cải thiện xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

1. Định hướng

Tạo ra site vệ tinh 2.0 liên quan đến từ khóa cần thiết cho SEO, cụ thể là website chính của bạn. Một tài khoản riêng phải được sử dụng để đăng ký cho mỗi site vệ tinh. Nếu có khả năng, hãy thay đổi cả IP của tất cả các địa điểm vệ tinh.

2. Tối ưu mỗi site vệ tinh

Bạn phải cung cấp toàn bộ thông tin của website, bao gồm title, template và mô tả. Ngoài ra, nên bao gồm thông tin liên hệ và giới thiệu chung… Hãy nhớ rằng website phải thân thiện với thiết bị di động.

3. Tạo lập nội dung

Đăng bài blog chứa nhiều từ khóa SEO và nội dung tốt. Hãy sử dụng liên kết nội bộ thường xuyên để liên kết đến các website được Google coi là có độ tin cậy cao. Điều tốt nhất là bài viết tuân theo hướng chuẩn SEO.

4. Kết nối ra mạng xã hội

Tiếp tục chia sẻ các bài trên blog trên các nền tảng như Facebook, Pinterest, G+, Linked, Instargram và các diễn dàn được truy cập rộng rãi.

Site vệ tinh dùng cung cấp liên kết đến website chính. Tuy nhiên, xây dựng backlink cho chính nó cũng là một cách để cải thiện chất lượng liên kết.

Mặc dù việc này mất nhiều thời gian và sức lực, nhưng nó rất hiệu quả cho dự án tìm kiếm từ khóa cho website chính.

Khi tạo backlink trên mọi địa điểm, bạn cần chú ý đến những điều sau:

  • Có một số backlink vừa phải. Không phải bài nào cũng có backlink; do đó, các bài có backlink nên được xen kẽ với những bài không có.
  • Không thay đổi số lượng backlink nhanh chóng
  • Hãy nỗ lực xây dựng backlink đa dạng với nội dung tự nhiên.
  • Khi một site vệ tinh mới được tạo, hãy tập trung vào nội dung và tránh sử dụng quá nhiều backlink ngay lập tức.
  • Backlink Dofollow và Nofollow cho Google. Các liên kết Dofollow thông báo cho Google rằng những liên kết này là có giá trị, có uy tín và có giá trị tham khảo.Nofollow không tốt cho SEO. Nhưng Nofollow vẫn có tác dụng tăng lượng truy cập và được Google coi là đường dẫn tự nhiên.

Tìm hiểu thêm về Site Vệ Tinh – Cách Giúp Nâng Cao Chất Lượng Backlink Cho Site Vệ Tinh

Leave a Reply

    © 2024 Crivva. All Rights Reserved.