Table of Contents

SEMrush Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng SEMrush

SEMrush Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng SEMrush Chi Tiết Nhất

SEMrush là một công cụ tuyệt vời cho các nhà quảng cáo. Hàng nghìn SEOer và công ty tiếp thị truyền thông đã sử dụng ứng dụng này.

Terus sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ nâng cao này và SEMrush cụ thể. Tìm hiểu SEMrush là gì để trở thành một phần của thời đại tiếp thị kỹ thuật số và đạt được kết quả tiếp thị hiệu quả nhất. Và hãy sử dụng ứng dụng mới này.

semrush la gi

I. SEMrush là gì?

SEMrush là một trong những công cụ SEO hàng đầu của nước ngoài. Nhiều người đã sử dụng ứng dụng cải tiến này để phân tích chỉ số web và từ khóa SEO. đặc biệt là xem xét kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến SEO trên website của đối thủ để khám phá các phương pháp SEO và cải thiện thứ hạng Google so với đối thủ.

Công cụ SEMrush sẽ giúp người dùng thực hiện các chiến lược SEO dễ dàng. Trợ thủ này sẽ giúp website của bạn lên top nhanh và duy trì vị trí ổn định.

Các gói Pro Plan, Guru Plan và Business Plan là ba gói mà SEMrush hiện cung cấp cho các nhà quản lý website. Pro Plan cung cấp mức giá thấp nhất. Tiếp theo là gói Phương pháp Guru và cuối cùng là mức phí cao nhất cho gói Phương pháp Công ty. Các công cụ nâng cao từ các nhà cung cấp khác được coi là rẻ hơn gói Business Plan.

Một phân tích chất lượng cao hơn và nhiều tính năng hơn sẽ được đảm bảo với gói này. Ngoài ra, nó có tích hợp các báo cáo bằng PDF để gửi cho khách hàng.

II. SEMrush hoạt động như thế nào?

SEMrush sử dụng bot riêng để thực hiện tìm kiếm dữ liệu giống như Google Bot. Công cụ này sẽ thu thập dữ liệu từ bất kỳ trang nào. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm kiếm các liên kết trên trang này và thu thập thông tin chi tiết.

Hoặc dữ liệu nằm trong 20 dữ liệu cao nhất cũng sẽ được tìm kiếm và thu thập, sau đó được tổng hợp và báo cáo lại. SEMrush sẽ thu thập mọi từ khóa được tìm kiếm nhiều và phổ biến.

SEMrush hiện đang chia Robot tìm kiếm của mình thành ba nhóm riêng biệt:

Nhóm 1:
Dữ liệu được cập nhật hàng ngày cho khoảng một triệu từ phổ biến nhất.

Nhóm 2:
Dữ liệu cập nhật hai tuần một lần cho khoảng mười bốn triệu từ ít được biết đến hơn. Điều này vẫn được thực hiện một lần mỗi ngày, nhưng thông tin đã được hoàn thành sau hai tuần.

Nhóm 3:
Hoàn thành tìm kiếm và tổng hợp dữ liệu cho 25 triệu từ khóa còn lại sau 25 ngày.

Từ ba nhóm này, SEMrush có thể thu thập khoảng ba triệu từ khóa từ hai mươi sáu công cụ tìm kiếm của Google ở hai mươi sáu quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Các bot khác ngoài việc nghiên cứu và thu thập từ khóa cũng tìm kiếm dữ liệu và thu thập dữ liệu về liên kết website. Chỉ các liên kết hữu ích sẽ được SEMrush thu thập. SEMrush sẽ không thu thập thông tin về các backlink spam.

Tìm hiểu thêm về SEMrush Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng SEMrush Chi Tiết Nhất

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply