Google Keyword Planner Là Gì? Cách Dùng Công Cụ Này

Google Keyword Planner Là Gì? Cách Dùng Công Cụ Này Hiệu Quả Trong Việc Tìm Từ Khóa

Table Of Contents

Điều cần thiết để SEO hiệu quả hiện nay phụ thuộc vào từ khóa bạn chọn. Bạn sẽ có cơ hội bán hàng tốt với chi phí thấp nhất nếu bạn chọn từ khóa có nhiều người tìm kiếm và dự đoán rằng người dùng từ khóa này sẽ có khả năng chốt đơn cao. Để làm được điều này, bạn cần biết đến Google Keyword Planner, công cụ phổ biến nhất hiện nay.

image 80

I. Google Keyword Planner là gì?

Google Keyword Planner cho phép các nhà quảng cáo tìm kiếm từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Từ đó, giúp họ lập kế hoạch SEO và quảng cáo Google Adwords hiệu quả hơn. Bởi vì GG Keyword Planner có uy tín và hiệu quả mà nó có thể mang lại cho các doanh nghiệp, hầu hết 95% các nhà quảng cáo hiện đang sử dụng công cụ này.

Google Keyword Planner cho phép người dùng theo dõi số lượng người dùng tìm kiếm một từ khóa nhất định trong một tháng. Ngoài ra, để giúp bạn quyết định có nên đầu tư vào các loại từ khóa này hay không, hãy xem xét mức độ khó và cạnh tranh của chúng.

Các nhà quảng cáo có thể lập kế hoạch chi phí quảng cáo chính xác hơn dựa trên những từ khóa mà họ nghĩ sẽ mang lại kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

II. Công dụng của Google Keyword Planner

Google Keyword Planner rất quan trọng đối với việc nghiên cứu bộ từ khóa và SEO, đặc biệt:

Giúp các chiến dịch quảng cáo được phát triển tốt trên Google:

Google Keyword Planner hiển thị số lượng lượt tìm kiếm hàng tháng cho từng từ khóa riêng biệt.

Điều này giúp các nhà quảng cáo đánh giá mức độ quan tâm của người dùng đối với hàng hóa và dịch vụ mà họ bán. Nhà quảng cáo có thể sử dụng thông tin này để xác định từ khóa phù hợp để tạo nội dung và thiết lập một chiến dịch quảng cáo từ khóa hiệu quả.

Giúp trong việc xác định từ khóa phù hợp cho chiến dịch quảng cáo:

Google Keyword Planner cho phép các nhà quảng cáo và nhà tìm kiếm lựa chọn các từ khóa phù hợp cho chiến dịch quảng cáo. Công cụ này dự đoán mức độ cạnh tranh và chi phí cho từng từ khóa cụ thể, giúp nhà quảng cáo lập kế hoạch sử dụng từ khóa hiệu quả.

Xuất bộ từ khóa:

Một tính năng tuyệt vời của Google Keyword Planner là bạn có thể tải xuống dữ liệu từ khóa toàn diện. Điều này giúp cho việc chọn lọc, phân tích và sử dụng toàn bộ dữ liệu về từ khóa cho các nghiên cứu tiếp theo trở nên dễ dàng hơn mà không cần phải truy cập trực tiếp vào công cụ.

Tìm hiểu thêm về Google Keyword Planner Là Gì? Cách Dùng Công Cụ Này Hiệu Quả Trong Việc Tìm Từ Khóa

Leave a Reply

    © 2024 Crivva. All Rights Reserved.