Table of Contents

Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Seed Keyword Hiệu Quả

Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Seed Keyword Hiệu Quả

Seed keyword không còn là từ xa lạ đối với các chuyên gia SEO nghiên cứu nội dung để phát triển web. Đặc biệt là các website mới được phát triển.

Để tạo chiến lược nội dung hoàn hảo, cải thiện thứ hạng website của bạn và cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh, bạn cần giỏi tìm seed keyword .

Seed keyword là gì? Cách tìm từ khóa hạt giống và mở rộng từ khóa của bạn được Terus cập nhật chi tiết trong bài viết sau.

Seed keyword là gì?

I. Seed Keyword là gì?

Seed keyword được dịch là “từ khóa hạt giống ” trong tiếng Việt. Thuật ngữ này đề cập đến các kỹ thuật nghiên cứu từ khóa quy mô lớn. Đây là những từ khóa quan trọng đầu tiên cho một chủ đề cụ thể.

Các chuyên gia SEO sử dụng những seed keyword này để tìm các chủ đề liên quan, phát triển ý tưởng nội dung và viết bài. Tìm chủ đề nội dung phù hợp cho website của bạn bắt đầu bằng nghiên cứu từ khóa hạt giống.

Seed keyword phát triển thành nhiều loại từ khóa khác. Để tạo bộ từ khóa hạt giống hiệu quả cho SEO, các chuyên gia SEO phải sử dụng một số công cụ nghiên cứu từ khóa và phần mềm trả phí. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn tìm seed keyword dễ dàng hơn.

II. Cách tìm seed keyword

Bằng cách nghiên cứu seed keyword và tìm kiếm các công cụ hỗ trợ, bạn có thể chọn từ khóa hạt giống phù hợp cho chủ đề website của mình. Dưới đây là các bước đơn giản nhất để tìm từ khóa hạt giống của bạn.

1. Nghiên cứu seed keyword

Chọn seed keyword và bắt đầu nghiên cứu seed keyword. Để tìm seed keyword , bạn có thể dựa vào các câu hỏi như:

  • Bạn đã triển khai nội dung gì trên website của mình và bạn muốn bán gì thông qua website của mình?
  • Từ khóa của bạn nên xếp hạng cao đến mức nào trong trình duyệt tìm kiếm?
  • Bạn nên mua từ khóa quảng cáo nào để cải thiện thứ hạng website của mình?
  • Nếu những người khác đang nghiên cứu những từ khóa giống như bạn, họ sẽ bắt đầu từ đâu?

Ngoài ra, việc tìm seed keyword đòi hỏi phải nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và các website tương tự. Bước đầu tiên là tạo bảng thống kê để trả lời các câu hỏi trên và tìm từ khóa hạt giống của bạn một cách cụ thể hơn.

Tìm hiểu thêm về Seed Keyword Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Seed Keyword Hiệu Quả

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply