Table of Contents

Đánh Giá Google Maps Uy Tín, Review Google Maps Là Gì?

Đánh Giá Google Maps Uy Tín, Review Google Maps Là Gì?

Người dùng hiện nay ngày càng tin tưởng và đánh giá cao những đánh giá. Hơn 60% khách hàng đánh giá cao việc có một vị trí hiển thị trên các công cụ tìm kiếm từ khóa địa phương.

Vì vậy, dễ dàng nhận thấy dịch vụ đánh giá Google Maps không chỉ giúp bạn nâng cao danh tiếng và tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với công ty/thương hiệu của bạn.

Đánh giá Google Maps còn giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếp cận và chuyển đổi khách hàng nhanh hơn nhờ các gợi ý tìm kiếm địa phương của Google. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về dịch vụ đánh giá Google Maps của Terus.

Đánh giá google maps

I. Đánh giá Google Maps là gì?

Có rất nhiều website đánh giá trên internet và người dùng thường nhầm lẫn chúng với giao diện đánh giá của Google.

Các website đánh giá của Google rất độc đáo vì chúng được tích hợp trực tiếp với các công cụ tìm kiếm, ứng dụng và dịch vụ kinh doanh (thường là Google Maps Reviews).

Mục đích của Google Reviews là quảng bá nội dung đánh giá sản phẩm có sẵn trên website của bạn. Đánh giá cũng ảnh hưởng đến thứ hạng của website trong công cụ tìm kiếm. Những website có nội dung review chi tiết được Google ưu tiên và xếp hạng cao hơn trên các trang tìm kiếm.

II. Lợi ích khi tăng lượt đánh giá Google Maps

1. Tăng uy tín thương hiệu

Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi sự minh bạch hơn. Trên thực tế, gần 90% người dùng đọc các bài đánh giá để đánh giá chất lượng sản phẩm, công ty hoặc dịch vụ. Phần lớn nghiên cứu này được thực hiện bằng cách sử dụng nhận xét trên Google Maps.

2. Tăng điểm tiếp xúc trực tuyến và hỗ trợ bản đồ SEO

Thuật toán tìm kiếm của Google rất phức tạp nhưng các đánh giá Google Maps lại có tác động rất lớn đến SEO địa phương. Theo Moz, khoảng 9% tất cả các thuật toán GG được điều khiển bởi các tín hiệu đánh giá.

Nó giống như những tín hiệu bạn tìm thấy trong các bài đánh giá doanh nghiệp trên Google. Những tín hiệu định giá này thường tập trung vào những thứ như số lượng, thời gian và sự đa dạng.

Tìm hiểu thêm về Đánh Giá Google Maps Uy Tín, Review Google Maps Là Gì?

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply