Table of Contents

Các Cách SEO Facebook Fanpage Lên Top

Các Cách SEO Facebook Fanpage Lên Top Thu Hút Khách Hàng

Khi kinh doanh trên Facebook, doanh nghiệp nào cũng mong muốn fanpage của mình nổi bật và thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, để đạt được điều này không hề dễ dàng. Trong bài viết sau, bạn và Terus sẽ tìm hiểu SEO Facebook là gì và cách tìm các phương án SEO hiệu quả cho trang fanpage Facebook của bạn.

Các cách SEO Facebook fanpage lên top thu hút khách hàng

I. SEO Facebook là gì?

SEO Facebook là quá trình tối ưu hóa trang fan hâm mộ của bạn trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Vì vậy, SEO Facebook có những tính năng sẽ giúp trang bán hàng của bạn dễ dàng “leo” lên top Facebook và công cụ tìm kiếm của Google.

Bằng cách đạt được thứ hạng cao trong SEO Facebook, trang fan hâm mộ của bạn sẽ tự động nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền nhiều hơn đáng kể. Dần dần, lượng khách hàng mua hàng từ các fanpage sẽ tăng lên và doanh nghiệp sẽ đạt được doanh thu vượt trội.

II. Những yếu tố xếp hạng cao SEO Fanpage ở vị trí cao trên Google

Facebook có xu hướng lưu trữ lịch sử tất cả các hành động của người dùng trên trang web. Từ đó Facebook sẽ đưa ra đánh giá cho trang fan hâm mộ của bạn. Đồng thời, nó cũng đề xuất một tập hợp hình ảnh, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến những gì bạn đã xem, tương tác hoặc tìm kiếm trước đó.

III. Tạo Fanpage Facebook như thế nào là chuẩn SEO facebook?

 • Bước 1:
  Truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn tạo trang. Nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải.
  Chọn Trang > Tạo trang > Bắt đầu.
 • Bước 2:
  Bạn cần thiết lập các thông tin cơ bản cho fan page Facebook của mình. Đặc biệt là cập nhật tên fan page, danh mục chính/phụ, URL website (nếu có) và ảnh đại diện/ảnh bìa.
 • Bước 3:
  Bấm vào Truy cập để chuyển về giao diện trang fan hâm mộ ban đầu. Tại đây bạn có thể thêm các chi tiết như tên người dùng, các nút, v.v.
 • Bước 4:
  Để thêm tất cả thông tin của bạn vào trang fan hâm mộ, hãy nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Chỉnh sửa trang. Tại thời điểm này, bạn có thể thực hiện các thay đổi hoàn toàn đối với mẫu hiện tại và thêm các chi tiết như địa điểm, giờ làm việc và thông tin liên hệ.

Tìm hiểu thêm về Các Cách SEO Facebook Fanpage Lên Top Thu Hút Khách Hàng

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply