Table of Contents

Spin Content Là Gì? Kỹ Thuật Spin Content Hiệu Quả Nhất

Spin Content Là Gì? Kỹ Thuật Spin Content Hiệu Quả Nhất

Tái xuất bản nội dung ở một định dạng khác, biến nội dung đã viết trước đó thành một bài viết hoàn toàn mới là spin content.

Khái niệm Spin Content không còn xa lạ với các chuyên gia nội dung và SEO. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thông tin cần tiếp nhận và xử lý đối với những người mới làm quen với Spin Content SEO.

Trong bài viết này, Terus sẽ chia sẻ thông tin Spin Content và thủ thuật Spin Content chuyên nghiệp để mang đến cho bạn những nội dung chất lượng. Với những kỹ năng này, bạn tiết kiệm thời gian viết bài, nâng cao chất lượng bài viết và mở ra cơ hội phát triển trang web tốt hơn cũng như tăng trưởng lưu lượng truy cập.

Spin Content là gì? Kỹ thuật Spin Content hiệu quả nhất

I. Spin Content là gì?

Spin Content về cơ bản được dịch là quay nội dung, trộn lẫn nội dung. Thay vì nội dung cũ, bạn thay đổi thứ tự từ ngữ để tạo nội dung mới. Về cơ bản chúng có cùng ngữ nghĩa, nhưng các câu hoàn toàn mới.

Hiện nay có thể xoay nội dung theo cách thủ công bằng kỹ năng của những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể quay nội dung bằng phần mềm Spin Content phong phú có sẵn trên internet.

Spin Content không phải lúc nào cũng tốt cho SEO. Biết cách quản lý nội dung sẽ tăng cơ hội phát triển nội dung và cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

Nếu không biết cách, nội dung của bạn sẽ trở nên nhàm chán, mất đi tính liên quan và bị Google đánh giá thấp. Việc xoay và thay đổi nội dung mang lại cho bạn những ưu điểm và nhược điểm sau.

Tạo mới nội dung bằng cách spin sẽ mang đến các ưu điểm như:

  • Có thể dùng phần mềm để thực hiện, rút ngắn thời gian viết bài, hạn chế chi phí thuê người viết content.
  • Bạn có thể tạo ra nhiều bài viết từ một nội dung, khác từ khóa. Nội dung sẽ phong phú hơn, từ khóa chính có thể thay thế bằng từ khóa đồng nghĩa, từ khóa dài.
  • Bài viết Spin có thể dùng cho site vệ tinh, backlink hoặc đăng lên social vẫn được đánh giá chất lượng cao.

Nhược điểm của việc xáo trộn nội dung tạo thành văn bản mới là:

  • Cần phải có tư duy logic để hoán đổi từ khóa đồng nghĩa, không làm lệch lạc nội dung.
  • Nếu không spin chuyên nghiệp nội dung sẽ rời rạc, tẻ nhạt.

Tìm hiểu thêm về Spin Content Là Gì? Kỹ Thuật Spin Content Hiệu Quả Nhất

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply