Social Entity Là Gì ? Tác Dụng Của Social Entity

Social Entity Là Gì ? Tác Dụng Của Social Entity Trong SEO

Table Of Contents

Từ “động vật xã hội” có vẻ một chút bí ẩn. Chúng đã tồn tại trong nhiều năm và đã ảnh hưởng đến nhiều yếu tố của SEO và marketing. Nhưng thường không được nhắc đến. Hiện tại, không có nhiều thông tin chắc chắn về các tổ chức, và thông tin mà Google cung cấp cũng không có lợi.

Bởi vì Google hiện nay rất “yêu thích” Entity, đây là một lĩnh vực mới và đầy tiềm năng cần được tiếp cận vững chắc và phát triển nhiều hơn nữa. Bạn có thể hiểu rõ hơn về Social Entity bằng cách đọc bài viết sau đây? Tận dụng Entity trong SEO!

Social Entity là gì ? Tác dụng của Social Entity trong SEO
Social Entity Là Gì ? Tác Dụng Của Social Entity 2

I. Social entity là gì?

Một Entity trong SEO có thể là bất kỳ thứ gì có thể xác định được, chẳng hạn như một danh từ, địa điểm, sự vật, doanh nghiệp, cá nhân…

Do đó, tính xã hội có thể được hiểu là cách mô tả một từ, địa điểm, sự vật, doanh nghiệp hoặc cá nhân bằng cách sử dụng các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn.

Màu “Xanh lam”, thành phố “San Francisco” và con vật tưởng tượng “Kỳ lân” có thể là các Entity. SEO dựa trên Entity đề cập đến các chủ thể Entity hơn là từ khóa.

Một Entity là bất cứ thứ gì đủ đáng chú ý để người dùng tìm kiếm nó dưới một cái tên nhất định.

Ví dụ: Elon Musk, một doanh nhân công nghệ, kỹ sư, nhà phát minh và từ thiện Người Mỹ gốc Nam Phi sáng lập Tesla và SpaceX là một tổ chức, và người dùng sử dụng cái tên này khi tìm kiếm thông tin của mình trên hệ thống tìm kiếm.

II. Keyword và Social Entity khác nhau chỗ nào?

Từ khóa, còn được gọi là keyword, là những khái niệm và chủ đề định hình nội dung của bạn. Về mặt tối ưu hóa tìm kiếm, chúng là những gì người dùng gõ vào thanh công cụ tìm kiếm. Còn được gọi là “truy vấn tìm kiếm”.

Đó là những từ khóa chính của bạn nếu mọi thứ trên trang của bạn được kết hợp, bao gồm hình ảnh, video, bản sao, từ, cụm từ dài hay ngắn, đơn giản hay phức tạp. Về cơ bản, hai đặc điểm sau liên quan đến từ khóa.

Mặt khác, một đối tượng (hay đối tượng xã hội, cụ thể hơn ở đây là đối tượng xã hội) là một đối tượng rõ ràng, duy nhất và có thể được kết nối với một biểu đồ tri thức. Một tổ chức xã hội không giống như một từ khóa vì nó có ý nghĩa riêng.

Chính xác hơn, trong lĩnh vực tối ưu hóa tìm kiếm, một Entity có thể bao gồm bất kỳ chủ đề nào có thể được kết nối với các “Bảng kiến thức” của công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Bảng kiến thức của Google.

Tìm hiểu thêm về Social Entity Là Gì ? Tác Dụng Của Social Entity Trong SEO

Leave a Reply

    © 2024 Crivva. All Rights Reserved.