Table of Contents

Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Giúp SEO Như Thế Nào?

Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Giúp SEO Như Thế Nào?

SEO và quảng cáo bằng phương tiện truyền thông xã hội là những chiến lược riêng biệt, nhưng chúng sẽ hiệu quả hơn nếu chúng được thực hiện cùng nhau. Terus sẽ giới thiệu với bạn mối quan hệ giữa hai lĩnh vực này và cách chúng làm việc cùng nhau trong bài viết này.

Phương tiện truyền thông xã hội giúp SEO
Phương tiện truyền thông xã hội giúp SEO

I. Phân biệt giữa SEO và marketing truyền thông xã hội

Trong khi marketing truyền thông xã hội là tất cả các tương tác và xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và thương hiệu của bạn, SEO chủ yếu tập trung vào việc thu hút lượng truy cập liên quan đằng sau.

Các hoạt động phương tiện truyền thông xã hội nhằm thu hút cảm xúc của mọi người. Các doanh nghiệp có thể đăng trên các nền tảng xã hội để gợi lên sự vui vẻ, buồn bã, lo lắng và những cảm xúc khác với các phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể đăng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedln, Pinterest và những nền tảng khác.

Ngoài ra, Seo chủ yếu dựa vào nghiên cứu khách hàng và tập trung vào việc tạo ra nội dung trả lời câu hỏi của người sử dụng. Từ khóa mà người dùng tìm kiếm và cách họ làm điều đó sẽ được Seoer nhắm đến.

Seo là một phương pháp dành cho tương lai. Kết quả mất thời gian, nhưng khi được thực hiện đúng, nó có thể cung cấp chất liên tục. Mặt khác, tác động của các hoạt động phương tiện truyền thông xã hội có thể xuất hiện trong vài phút sau khi bạn đăng bài đăng.

Tuy nhiên, những phát hiện này thường ngắn hạn, đó là lý do tại sao bạn phải thường xuyên thực hiện quảng cáo phương tiện truyền thông xã hội.

II. Vai trò của truyền thông xã hội với SEO là gì?

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội không thể ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng SEO. Tuy nhiên, nó có khả năng ảnh hưởng đến các yếu tố ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong công ty.

Marketing trên mạng xã hội có thể tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nếu bạn chia sẻ một liên kết trên một trang trên mạng xã hội, bạn có thể tăng số lượng người đến trang web của mình.

Marketing trên mạng xã hội cũng giúp tạo nội dung. Một trong những phương pháp hữu ích nhất để cải thiện thứ hạng tìm kiếm web là tạo nội dung.

Tìm hiểu thêm về Phương Tiện Truyền Thông Xã Hội Giúp SEO Như Thế Nào?

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply