Table of Contents

Mua Backlink Có Tốt Không? Kinh Nghiệm Mua Backlink

Mua Backlink Có Tốt Không? Kinh Nghiệm Chọn Mua Backlink Chất Lượng

Có nên mua backlink để cải thiện SEO vào năm 2024? Backlink có lợi ích gì, sử dụng có hiệu quả không? Đây là những câu hỏi phổ biến nhất mà người làm SEO hỏi khi gặp phải tình huống SEO không mang lại kết quả. Hãy tham khảo câu trả lời dưới đây và rút kinh nghiệm mua backlink “chính hãng” từ Terus nhé!

0*3HeYOjnTWWZN3bee

I. Mua Backlink có tốt không?

Backlink là yếu tố giúp Google quyết định xem website của bạn có đáng tin cậy ở bên ngoài hay không. Trước đây Google tin tưởng bạn với nhiều liên kết ngược hơn, bây giờ Google chọn tin tưởng bạn với các liên kết chất lượng cao hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn danh sách liên kết để liên kết đến website của mình.

Việc xây dựng hệ thống backlink phải được thực hiện từng bước một, rất tốn thời gian nên kết quả thu được sẽ chậm hơn. Để giảm thời gian chờ đợi này, nhiều người lựa chọn mua backlink.

Mua backlink là cách tiết kiệm thời gian nhất giúp bạn có lợi thế trong quá trình SEO và giúp bạn xếp hạng tốt hơn so với đối thủ. Bạn phải nhớ chọn đúng liên kết sẽ giúp dự án SEO của bạn tiến triển.

Thay thế quãng thời gian bạn tạo backlink “tay” bằng việc mua backlink rồi đem thời gian đó đi đầu tư tạo nội dung, tối ưu SEO là lựa chọn khôn ngoan mà nhiều bạn nên làm.

Backlink có rất nhiều loại, nếu không biết cách nhận biết và lựa chọn thì có thể bạn đang lãng phí tiền bạc. Khi mua backlink nên chọn những loại sau:

  • Backlink diễn đàn: Nguồn này thường miễn phí hoặc có giá rẻ nhưng hiệu quả không cao, dễ spam.
  • Backlink từ mạng xã hội: Loại link này nên tập trung nhắc đến tên thương hiệu sản phẩm với nội dung thông điệp chất lượng, không sao chép nội dung để tránh các hình phạt từ Google và các nền tảng xã hội.
  • Backlink Guestpost: Đặt backlink trên các website có cùng chủ đề với sản phẩm của bạn. Nhiều lưu lượng truy cập hơn sẽ giúp cải thiện chất lượng backlink của bạn. Lưu ý rằng chỉ số PA và DA càng cao thì độ tin cậy càng cao. Loại backlink này cũng có giá cao hơn.
  • Backlink báo: Link được lấy từ các bài báo PR sản phẩm và công ty, mỗi bài viết ít link nhưng chất lượng rất cao và giá cao.

Tìm hiểu thêm về Mua Backlink Có Tốt Không? Kinh Nghiệm Chọn Mua Backlink Chất Lượng

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply