Google Pigeon Là Gì? Những Điều Cần Biết

Google Pigeon Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Thuật Toán Pigeon

Table Of Contents

Tương tự như Google Panda và Google Penguin, Google Pigeon là một trong những thuật toán mà Google đang phát triển. Thuật toán Google Pigeon, một trong những “ông lớn” của Google, được sử dụng để đánh giá hiệu quả SEO của một website.

Bạn có thể hiểu Google Pigeon tốt hơn với nội dung bài viết sau đây của Terus? Cách sử dụng thuật toán Pigeon để tăng thứ hạng website. bên cạnh những thay đổi được thực hiện sau khi thuật toán này được thêm vào để đánh giá hiệu quả SEO của website.

Google Pigeon

I. Google Pigeon là gì?

Những người làm SEO còn gọi Google Pigeon là “thuật toán chim bồ câu”. Đây là thuật toán tìm kiếm được Google phát triển và tích hợp với các thuật toán khác để phân tích dữ liệu của website và đánh giá mức độ cung cấp nội dung phù hợp với người dùng tìm kiếm. Google có thể đánh giá và xếp hạng kết quả tìm kiếm phù hợp với các truy vấn sau đó.

Thuật toán Google Pigeon không giống như các công cụ nổi tiếng của Google như Google Panda và Google Penguin. Thuật toán Panda của Google Search Engine được sử dụng để kiểm tra nội dung trên trang web, loại bỏ nội dung rác và trùng lặp, cũng như sử dụng Google Penguin để chống spam liên kết trên toàn trang.

Tuy nhiên, Thuật toán Pigeon được sử dụng để đánh giá mức độ liên quan đến các yếu tố địa phương của website.

Thuật toán chủ yếu tập trung vào nội dung liên quan đến địa điểm và đặc tính địa điểm của website. Google Pigeon sẽ thu thập từ khóa và thông tin liên quan đến vị trí địa lý, bao gồm địa chỉ doanh nghiệp, mức độ tương tác với người dùng tại địa phương.

II. Điều gì làm Google Pigeon đáng chú ý

Thuật toán Pigeon cho phép các doanh nghiệp tiếp xúc với nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với các thuật toán khác của Google.

Doanh nghiệp đặc sản muốn phát triển trọng tâm tại một khu vực trước khi đủ tiềm lực để mở rộng thị trường ra các tỉnh hoặc toàn quốc, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Người làm SEO sẽ hiểu được tác động của Google Pigeon đối với website b của họ sau khi tìm hiểu về thuật toán. Điều này cho phép quá trình tối ưu hóa các thành phần của websiteb được thực hiện hiệu quả hơn. Trước khi hiểu về công cụ, thứ hạng website có khả năng được cải thiện tốt hơn.

Cũng như mọi thuật toán khác của Google, việc hiểu và tuân thủ theo Pigeon sẽ hỗ trợ việc làm SEO rất tốt và tránh bị Google phạt.

Tìm hiểu thêm về Google Pigeon Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Thuật Toán Pigeon

Leave a Reply

    © 2024 Crivva. All Rights Reserved.