Table of Contents

Dịch Vụ Thiết Kế Website Ngành Nghề Tại

Dịch Vụ Thiết Kế Website Ngành Nghề Tại Terus

I. Thiết kế website ngành nghề là gì?

Thiết kế website ngành nghề là việc tạo ra một website chuyên biệt cho một lĩnh vực kinh doanh hoặc hoạt động cụ thể nào đó. Với việc này, bạn có thể sở hữu một website phù hợp với chĩnh lĩnh vực mà bạn đang hoạt động kinh doanh. Từ đó, mở rộng thêm tệp khách hàng cả offline lẫn online.

Terus sẽ đưa ra các mục đích của việc thiết kế website ngành nghề là:

  • Giới thiệu thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ: Website ngành nghề là nơi để doanh nghiệp cung cấp thông tin chi tiết về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng.
  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Website ngành nghề giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội,…
  • Tăng doanh số bán hàng: Website ngành nghề có thể được sử dụng để bán hàng trực tuyến, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng,…, từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.
  • Tăng cường uy tín thương hiệu: Một website ngành nghề được thiết kế chuyên nghiệp và cung cấp thông tin hữu ích sẽ giúp tăng cường uy tín thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Cải thiện dịch vụ khách hàng: Website ngành nghề có thể được sử dụng để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, chẳng hạn như trả lời câu hỏi, giải quyết khiếu nại,…, từ đó giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

Terus Chúng tôi đảm bảo rằng website của bạn hoàn toàn đáp ứng, nghĩa là website sẽ tự động điều chỉnh và thích ứng với các kích thước màn hình khác nhau, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều này mang lại trải nghiệm duyệt web tối ưu cho khách truy cập trên thiết bị di động của bạn và giúp cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Như Terus đã đề cập, chi phí thiết kế website có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: loại website, tính năng, giao diện,… Bạn cần xác định ngân sách cho thiết kế website trước khi bắt đầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ. Tại Terus, mức giá thiết kế website tối thiểu là 10.000.000vnd. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau. Liên hệ ngay Terus tư vấn miễn phí tại đây. Tìm hiểu thêm về Dịch Vụ Thiết Kế Website Ngành Nghề tại đây!

 

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply