Table of Contents

Social Entity Là Gì? Cách Xây Dựng Và Chăm Sóc

Social Entity Là Gì? Cách Xây Dựng Và Chăm Sóc Social Entity

Khi làm SEO trên website off-page, Social Entity là bước quan trọng và cần thiết để tăng độ tin cậy, độ nhận diện thương hiệu và lượng truy cập website thông qua các công cụ tìm kiếm.

Social entity là gì? Cách xây dựng và chăm sóc Social Entity

Ngoài ra, Social Entity còn làm tăng uy tín của website và tạo ra sức mạnh mạnh mẽ cho website của công ty. Hãy cùng Terus tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Social Entity là gì?

Social Entity là vô cùng quan trọng trong quá trình SEO của các nhà SEOer, và cũng không còn quá xa lạ. Một số năm gần đây Social Entity còn được coi là một xu hướng backlink có số lượng link trả về website khá chất lượng. Chính vì vậy các doanh nghiệp đang có website không nên bỏ lỡ các kênh này.

Do thuật toán backlink SEO của Google liên tục thay đổi nên các chiến lược SEO cũng dần thay đổi để xây dựng những liên kết chất lượng cao nhất, an toàn nhất và tự nhiên nhất về website của bạn.

Vì vậy, Social Entity là cách tạo backlink chất lượng và hiệu quả sẽ mang lại nhiều lợi ích cho website. Bởi hiện nay, Google xếp hạng một website chủ yếu dựa vào thứ hạng và mức độ tin cậy của các liên kết bên ngoài của website.

II. Lý do nên xây dựng Social Entity?

Social Entity ra đời vào năm 2013 và là một trong những yếu tố rất quan trọng có thể dùng để đánh giá vị trí của một trang website trên công cụ tìm kiếm Google. Kể từ đó, nhiều SEO đã sử dụng nó.

Hiện nay, khoảng 90% website trên thế giới thực hiện SEO nhưng chưa sử dụng đúng kỹ thuật. Vì vậy, Social Entity là một phương pháp khá mạnh mang lại nhiều lợi ích cho website, thường là:

  • Quảng bá các từ khóa SEO phổ biến trên website, đặc biệt là các URL được liệt kê trong Entity Statement.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho các chiến dịch quảng cáo mà hiệu quả đạt được thông qua các kênh tích hợp này là rất cao.
  • Tránh bị Google phạt vì sai sót hoặc đối thủ cạnh tranh thêm liên kết bẩn vào trang website của bạn.
  • Nếu Google phạt bạn, bạn có thể dễ dàng lấy lại lưu lượng truy cập nhanh hơn.
  • Tăng nhanh TRUST bằng cách giúp website mang về nhiều backlink uy tín, tin cậy như DR, UR, PA,…
  • Độ phủ thương hiệu trên mọi nền tảng, giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng ở nhiều kênh khác nhau.

Tìm hiểu thêm về Social Entity Là Gì? Cách Xây Dựng Và Chăm Sóc Social Entity

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply