Table of Contents

Keywordtool.io Là Gì?

Keywordtool.io Là Gì? Tại Sao Keywordtool.io Được Dùng Nhiều? Cách Sử Dụng Keywordtool

Định nghĩa của Keywordtool.io là gì? Một trong những công cụ SEO tốt nhất là Keywordtool io, có thể kiểm tra và đo lường chỉ số từ khóa trên các nền tảng như Google, YouTube và Instagram.

Đồng thời, Google keywordtool.io sẽ giúp bạn tối ưu hóa từ khóa theo công cụ tìm kiếm Google, giúp bạn tạo nội dung tốt cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến thành công. Tìm hiểu về Keywordtool.io chi tiết với Terus qua các chia sẻ dưới đây.

Keywordtool.io là gì? Tại sao Keywordtool.io được dùng nhiều? Cách sử dụng Keywordtool
Keywordtool.io là công cụ hỗ trợ tìm từ khóa miễn phí khi làm SEO. Với công cụ này việc làm chủ để cho SEO nhẹ nhàng hơn. Cùng tìm hiểu cách dùng qua bài viết này!

I. Keywordtool.io là gì?

Keywordtool.io là một công cụ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa, dựa trên các tính năng tự động của Google Autocomplete. Các từ khóa long tail được cung cấp bởi Keywordtool.io giúp người dùng xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả và tìm kiếm nhanh hơn.

Các tính năng của Keywordtool.io cho phép người dùng đo lường chỉ số từ khóa trên các nền tảng như Google, YouTube, Play store, Instagram, Twitter, Amazon, Bing và eBay.

Các chuyên gia về quảng cáo điện tử đều hiểu rằng nếu trang web của bạn không nằm trong số mười trang đầu tiên trong danh sách tìm kiếm của người dùng, bạn sẽ không có cơ hội tiếp cận khách hàng đó trước khi họ quyết định mua hàng hay không. Đó là kết quả của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Tối ưu hóa trang web) của các SEOer.

Mặc dù công cuộc tiếp cận người dùng luôn là một “bài toán khó” đối với các trang web mới, nhưng nếu nó được thực hiện, nó sẽ tăng lượng truy cập và tạo ra một lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Và keywordtool.io là công cụ chính để bạn có thể nghiên cứu từ khóa để tối ưu hiệu quả hơn cho web, đồng thời hỗ trợ một lượng lớn từ khóa liên quan, từ khóa đuôi dài,… Keywordtool.io hiện có 2 phiên bản là bản miễn phí và bản mất phí để sử dụng.

II. Lợi ích của keywordtool.io

1. Tìm và chọn lọc từ khoá 

Tính năng tìm và chọn lọc từ khóa là không thể thiếu. Các công cụ tìm kiếm Keywordtool.io được sử dụng hàng ngày để cho phép người dùng tiếp cận vô số từ khóa, gợi ý từ khóa liên quan, từ khóa chính và từ khóa đuôi dài, và xoay quanh các từ khóa chính để lựa chọn phù hợp.

  • Từ khóa gợi ý và câu hỏi là hai loại từ khóa mà Keywordtool.io cung cấp cho bạn.
  • Từ khóa đuôi dài được đề xuất từ từ khóa ngắn được hiển thị trong Keyword Suggestions.

Để hỗ trợ người dùng tìm kiếm từ khóa, Questions sẽ hiển thị danh sách từ khóa dưới dạng gợi ý trả lời câu hỏi.

Tìm hiểu thêm về Keywordtool.io Là Gì? Tại Sao Keywordtool.io Được Dùng Nhiều? Cách Sử Dụng Keywordtool

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply