Table of Contents

14 Cách Tổng Kết Bài Đăng Trên Website

Một bài viết được coi là hay nếu nó có thể duy trì trọn vẹn cảm xúc của người đọc cho đến cuối bài.

Một bài viết được coi là hay nếu nó có thể duy trì trọn vẹn cảm xúc của người đọc cho đến cuối bài. Phần tổng kết là một trong những phần quan trọng nhất.

Nếu người đọc chịu khó kéo đến cuối bài, đừng để họ thất vọng. Đây là những khách hàng tiềm năng. Vì vậy, với Terus sẽ hướng dẫn bạn cách kết luận bài viết để tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng!

14 cách tổng kết bài đăng trên Website một cách hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

1. Tổng kết bằng giải quyết nhiều vấn đề

Khi viết tổng kết, chúng ta thường có xu hướng sử dụng lời kêu gọi hành động cho sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập trong nội dung bài viết. Hoặc những câu hỏi ở cuối bài khuyến khích mọi người bình luận hoặc chia sẻ bài viết rộng rãi hơn.

Trong một số trường hợp, bài đăng có thể sử dụng CTA – lời kêu gọi hành động để “chia sẻ bài đăng này” để mọi người có thể tham gia vào cuộc trò chuyện hoặc đơn giản là thay đổi hành động của họ. hành động của họ

Những tổng kết trên có điểm gì chung? Điều này giải quyết được nhiều hơn một vấn đề. Ngoài việc tóm tắt ý của bài viết, nó còn đưa ra những hành động khác cho người đọc, chẳng hạn như hành động tiếp theo sau khi đọc, có thể là gửi tin nhắn, tham gia chương trình hội thảo,…

2. Tổng kết bằng một lời kêu gọi hành động

Hãy coi tổng kết bài viết của bạn như một trang đích. Quá nhiều lời kêu gọi hành động sẽ khiến người đọc bối rối. Họ có thể nhấp vào bất kỳ cuộc gọi nào mà họ không muốn đánh dấu.

Do đó, Terus khuyên bạn chỉ nên ưu tiên một CTA phù hợp nhất với bài viết và chiến lược của bạn. Đảm bảo rằng CTA có nhiều chuyển đổi khách hàng nhất.

3. Tổng kết bằng thêm từ khóa

Bạn đã bao giờ có một từ khóa thú vị mà bạn muốn đưa vào bài viết của mình chưa? Nhưng nội dung bài viết và từ khóa của bạn không khớp với nhau. Câu trả lời cho điều đó là nơi bạn đặt từ khóa của mình. Sử dụng từ khóa này trong tiêu đề, trong văn bản hoặc trong phần tóm tắt.

Việc thêm từ khóa này vào phần tổng kết có thể mở ra và hướng người đọc đến một bài viết mới mà bạn có thể nghiên cứu bằng cách sử dụng từ khóa này. Nhưng hãy viết nhất quán để hướng dẫn người đọc của bạn.

Terus sẽ mách cho bạn một thủ thuật đơn giản để đánh dấu từ khóa: đánh dấu câu có chứa từ khóa, sử dụng chữ in nghiêng hoặc đề cập đến từ khóa trong danh sách có dấu đầu dòng.

Tìm hiểu thêm về 14 Cách Tổng Kết Bài Đăng Trên Website

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply