Table of Contents

Các Sai Lầm Thường Gặp Khi Viết Content SEO

Các Sai Lầm Thường Gặp Khi Viết Content SEO Và Cách Khắc Phục Các Sai Lầm

Những người viết content marketing chắc chắn muốn nội dung của họ thu hút người đọc, thu hút tương tác và thu hút nhiều người đọc.

Nhưng không ai có thể thành công trong thời gian ngắn. Đặc biệt là với những người mới bắt đầu viết content.

Mặc dù đây là những lỗi không mới, nhưng phần lớn các bài viết được đăng trên website của công ty. Thậm chí là những bài viết chính giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của công ty.

Các sai lầm thường gặp khi viết content SEO và cách khắc phục các sai lầm
Các Sai Lầm Thường Gặp Khi Viết Content SEO 2

Lỗi khi viết content 1: Không nghiên cứu từ khóa

Trước khi viết content cho trang web, nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn phân bổ nội dung như giới thiệu, tin tức, hàng hóa, dịch vụ, nội dung cơ bản và chủ đề liên quan.

Người tiêu dùng hiện nay thường truy cập trang web của công ty để tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của công ty trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Đừng chỉ lao vào viết bài hãy tìm hiểu từ khóa cho phù hợp cho bài viết. Ngoài ra, vì xu hướng tìm kiếm sẽ thay đổi, nhiều từ khóa sẽ không còn giá trị tìm kiếm. Bạn cần phải đánh giá lại các yếu tố này mỗi ba tháng một lần.

Lỗi khi viết content 2: Không hiểu rõ về sản phẩm

Có vẻ vô lý khi không biết về tính năng, giá cả và lợi ích của một sản phẩm hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, hiểu chỉ là không đủ. Trước khi thiết lập các chiến lược quảng cáo content phù hợp, bạn phải hiểu rõ về sản phẩm đó.

Vì vậy, làm thế nào để biết về một sản phẩm hoặc dịch vụ mới khi bạn chưa từng sử dụng nó hoặc chỉ mới tiếp xúc với nó? Câu trả lời đơn giản nhất là hỏi.

  • Điều gì khiến khách hàng mua sản phẩm đó?
  • Nó giải quyết được những vấn đề của họ?
  • Sử dụng nó trong bao lâu?
  • Có gì khiến nó hấp dẫn?
  • Nếu bạn là người mua, bạn sẽ muốn biết những điều gì trước khi mua sản phẩm đó?

Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp người làm tài liệu hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với các sản phẩm. Điều này đã giúp bạn trả lời hơn 80 phần trăm các câu hỏi liên quan đến tìm hiểu về sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về Các Sai Lầm Thường Gặp Khi Viết Content SEO Và Cách Khắc Phục Các Sai Lầm

Blog Tags
Blog Category

Leave a Reply